DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt – Món đồ chơi không thể thiếu khi đi du lịch roadtrip

Nếu thấy những chiếc gimbal như DJI Osmo hay Feiyu G6 vẫn còn to, chắc chắn thứ bạn tìm không gì khác chính là chiếc DJI Osmo Pocket này.

DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 1

Tại sự kiện “Because Life is Big” của DJI diễn ra tại New York tối qua, DJI đã trình làng máy quay cầm tay chống rung phiên bản mini có thể bỏ túi với tên gọi Osmo Pocket. Sản phẩm được trang bị chống rung 3 trục, khả năng quay phim 4k 60fps cùng trọng lượng cực nhẹ 116g, dễ dàng bỏ vào túi vì thế nó có tên “Pocket”.

Osmo Pocket là camera cầm tay được trang bị chống rung 3 trục nhỏ nhất hiện nay. Việc trang bị chống rung cơ học trên gimbal chắc chắn sẽ cho chất lượng video ghi lại tốt hơn nhất là với các đối tượng chuyển động so với chống rung điện tử hay quang học.

DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 2
DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 3
DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 4
DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 5

Osmo Pocket được trang bị cảm biến 1/2,3 inch, góc quay rộng 80° và khẩu độ f/2.0 cho chất lượng hình ảnh 12MP với kích thước điểm ảnh 1,55 μm, cũng như quay phim ở 4K/60fps bitrate 100 Mbps. Tính năng tiên tiến như theo dõi đối tượng theo chuyển động, theo khuôn mặt, Timelapse, Motionlapse và chụp panorama tự động vẫn được trang bị. Osmo còn hào phóng khi đem thêm 2 microphone cho việc thu âm thêm chất lượng.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng cầm nắm và điều khiển bằng một tay. DJI cũng trang bị hệ thống tản nhiệt không gây tiếng ồn giúp người dùng cầm nắm cũng như đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Mặc dù nhỏ gọn nhưng thời lượng pin của sản phẩm có thể đạt được 140 phút sử dụng liên tục, còn quay 4K 30fps sẽ được 2 tiếng liên tục.

Osmo Pocket trang bị màn hình cảm ứng với kích thước 1 inch, dù khá nhỏ nhưng có thể kết nối với smartphone Android hoặc iPhone để mở rộng màn hình điều khiển. DJI đồng thời cũng giới thiệu ứng dụng MIMO cùng với Osmo Pocket. Đây là ứng dụng giúp bổ sung thêm nhiều tùy chỉnh, hiệu ứng trong việc chụp ảnh cũng như quay video, đồng thời chia sẻ thành phẩm của mình với những người khác.

DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 6
DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 7

Osmo Pocket bán ra được kèm theo một case đựng, 2 Adapter USB-C và Lightning cùng cáp sạc USB-C. Tuy nhiên DJI cũng có bán thêm rất nhiều đồ chơi khác như: sạc không dây, case chống nước, ND filter…

Theo dõi video đánh giá từ kênh Youtube iJustine có thể thấy hình ảnh Osmo Pocket cho ra có màu sắc rực rỡ, độ tương phản cao, dải nhạy sáng tốt mặc dù nếu so với những chiếc gimbal lớn hơn thì vẫn tồn tại nhược điểm là mic thu âm chưa rõ, góc không quá rộng và chống rung chưa đến mức xuất sắc do giới hạn về kích thước.

DJI Osmo Pocket ra mắt: Nhỏ hơn gậy selfie nhưng quay 4K 60fps cực mượt ảnh 8

Dù sao Osmo Pocket cũng là sản phẩm hết sức thú vị và phù hợp với đại đa số người dùng chỉ cần một thiết bị camera cầm tay nhỏ nhẹ nhưng tính năng đầy đủ. Hiện Osmo Pocket đã cho đặt hàng trên trang chủ của DJI với mức giá 349 USD và sẽ giao hàng từ ngày 15 tháng 12.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*